Ngọc Phương Đông tưng bừng khai trương chi nhánh Miền Bắc

Sáng ngày 10/02/2022 (Nhằm mùng 10 Tết Âm Lịch), Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông đã chính thức khai trương Chi Nhánh miền Bắc với sự tham dự của toàn thể BLD Ngọc Phương Đông cùng nhiều khách mời.

Giữa khí trời se lạnh của Hà Nội những ngày đầu năm, tại số 6, Phố Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, sự kiện khai trương Chi nhánh Miền Bắc của Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông đã diễn ra thành công trong bầu không khí vô cùng ấm áp và trang trọng.

Mở ra một trang mới với nhiều màu sắc tích cực hơn, sự kiện Khai trương Chi nhánh Miền Bắc không chỉ hướng đến mục tiêu đưa những dự án bất động sản chất lượng cùng tiềm năng sinh lời mạnh mẽ đến với khách hàng miền Bắc, mà còn là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển mới của Ngọc Phương Đông trong năm Nhâm Dần 2022.

Ngọc Phương Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi cũng trân quý những lời chúc mừng khai trương từ các công ty, đối tác, chi nhánh và khách hàng. Với bước tiến mới này, Ngọc Phương Đông hy vọng sẽ có thể viết tiếp sứ mệnh của mình, đưa những sản phẩm BĐS giá trị đến gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư.

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh