Ngọc Phương Đông: Một năm đại thắng cùng Phu Quoc United Center

2021 đã khép lại với nhiều điều đáng nhớ, là tiền đề mở ra một năm 2022 tràn ngập những hy vọng khởi sắc. Cũng như ngành du lịch, bất động sản trong những năm xuất hiện covid cũng bị ảnh hưởng không kém. Tuy nhiên, trong nguy luôn có cơ, khi mọi hoạt động, sự kiện bán hàng, giới thiệu sản phẩm “đứng hình” trước các quyết định giãn cách xã hội thì những công nghệ VR 360, webinar,… trực tuyến bắt đầu được ứng dụng vào bất động sản mạnh mẽ. Từ đó tạo động lực cho các chiến binh kinh doanh tiếp cận khách hàng thông qua Internet một cách dễ dàng hơn.

Và để tôn vinh những nỗ lực của cá nhân, tập thể đã không ngừng phấn đấu trong suốt thời kỳ khó khăn, vừa qua ngày 13/02/2022, tại Phu Quoc United Center, chủ đầu tư Vingroup đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Vinh Danh Chiến Binh Kinh Doanh Vinhomes” với chủ đề “CHINH PHỤC THẾ GIỚI – VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO”.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, nỗ lực hết mình của các chiến binh Sales, trong chương trình “CHINH PHỤC THẾ GIỚI – VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO” nhằm vinh danh những chiến binh và đại lý xuất sắc của Vinpearl, Ngọc Phương Đông đã vinh dự được trao tặng danh hiệu: “ĐẠI LÝ KINH DOANH BỨT PHÁ NHẤT 2021 các dự án tại Phú Quốc United Center”.

BLD-Ngoc_phuong_dong

khen-thuong-ngoc-phuong-dong

Về phía Ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông – Ông Thái Ngọc Qúy được vinh danh là Cá nhân Cống hiến đặc biệt với những đóng góp quan trọng trong hoạt động kinh doanh của CĐT năm 2021

khen-thuong-TGD

Đồng thời, những chiến binh kinh doanh của Ngọc Phương Đông cũng xuất sắc được vinh danh bởi chính những đóng góp và cống hiến không biết mệt mõi trong suốt 1 năm vừa qua:
 • Ms. Đinh Thị Sen đã đạt danh hiệu “Chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất 2021” các dự án của Phú Quốc United Center
 • Mr. Nguyễn Văn Hưng đã đạt thành tích “Chiến binh kinh doanh tốt nhất 2021” các dự án của Phú Quốc United Center
Và một loạt các chiến binh Sales đã đạt danh hiệu “Chiến binh kinh doanh bứt phá nhất năm 2021” các dự án của Phú Quốc United Center, bao gồm:
 • Chiến binh Phạm Nhất Nam
 • Chiến binh Dương Đắc Tài
 • Chiến binh Đỗ Hồng Nhung
 • Chiến binh Lê Thị Xuân Thánh
 • Chiến binh Nguyễn Thị Hương
 • Chiến binh Trần Thanh Tùng
 • Chiến binh Trương Khánh Ngọc
 • Chiến binh Nguyễn Minh Tiến
 • Chiến binh Nguyễn Văn hưng
 • Chiến binh Huỳnh Quốc Như

Với sự vinh danh đầy tự hào đến từ CĐT, Ngọc Phương Đông một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế vững vàng trên thị trường BĐS. Đồng thời, là cầu nối đáng tin cậy của Khách hàng và Chủ đầu tư.

Cùng với những thắng lợi đáng tự hào năm 2021, Ngọc Phương Đông sẽ quyết tâm bứt phá hơn nữa để đồng hành cùng CĐT Vinpearl đạt được những thành tựu vẻ vang hơn, xuất sắc hơn trong năm 2022.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh