Ngọc Phương Đông khai trương văn phòng tại Phú Quốc

Vừa qua, Ngọc Phương Đông đã chính thức Khai trương văn phòng đại diện Phú Quốc tại Shophouse NT- 09.08 Khu Palma Town (Vinwonders) đường Gành Dầu – Cửa Cạn, TP. Phú Quốc. Đây là cơ sở thứ 5 của Ngọc Phương Đông bên cạnh Trụ sở chính tại TPHCM, Chi nhánh An Giang, Chi nhánh miền Bắc và Chi nhánh Quảng Ninh.

Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển của Ngọc Phương Đông nhằm nâng cao nguồn lực, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư ở Phú Quốc những sản phẩm BĐS chất lượng với khả năng sinh lời vượt trội, trong đó có thể kể đến Căn hộ biển The 5Way Phú Quốc, Shophouse Vinwonders…thuộc quần thể du lịch – nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center.

The 5Way Phú Quốc là dự án căn hộ biển đầu tiên xuất hiện tại đảo Ngọc. The 5Way nằm ngay tại thành phố không ngủ Grand World – Phú Quốc United Center, cung cấp căn hộ “liền rừng – kế biển”, mang đến trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và đầu tư linh hoạt hiếm có cho cư dân tương lai.

Ngọc Phương Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với bước tiến mới này, Ngọc Phương Đông hy vọng sẽ có thể viết tiếp sứ mệnh của mình, đưa những sản phẩm BĐS giá trị đến gần hơn với khách hàng.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh