Ngọc Phương Đông đạt Top 9 Đại lý xuất sắc Miền Trung – Miền Nam dự án Vinhomes Grand Park tháng 9/2023

Trong suốt Quý III/2023, Công ty Cổ phần đầu tư Ngọc Phương Đông – Đại lý phân phối chính thức của Vingroup luôn nằm trong top 10 Đại lý xuất sắc nhất của Vinhomes miền Trung – miền Nam.

Ngọc Phương Đông chân thành cảm ơn tinh thần quyết liệt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của của mỗi chiến binh kinh doanh. Chính nhớ lòng quyết tâm và sự kiên trì của mỗi cá nhân, đã tạo nên một tập thể vững mạnh, liên tục ghi dấu trên bảng xếp hạng của Chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Ngọc Phương Đông cũng không quên dành lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, Ngọc Phương Đông sẽ luôn là cái tên bảo chứng chất lượng, uy tín của những sản phẩm bất động sản đem đến cho khách hàng.

Chặng đua cuối cùng của năm 2023 đã bắt đầu khởi động, hàng loạt dự án đã và đang bước vào giai đoạn nước rút. Chúc cho các chiến binh Ngọc Phương Đông luôn giữ vững phong độ và quyết liệt hơn nữa để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra, góp phần đưa Ngọc Phương Đông tiến xa hơn nữa trên bản đồ Bất động sản Việt Nam.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh