Ngọc Phương Đông được vinh danh là Top 7 Đại Lý Xuất Sắc Nhất Vùng 5 Vinhomes Tháng 8

Trên bảng tổng kết tình hình kinh doanh tháng 8/2023 vùng 5 và khu vực miền Trung – miền Nam của Vinhomes, Ngọc Phương Đông đã xuất sắc vượt qua rất nhiều Đại lý khác và đạt được thành tích ấn tượng.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản hồi phục nhanh chóng bởi hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn của các Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững vàng, Ngân hàng Nhà nước liên tục điều chỉnh giảm trần lãi suất huy động tạo đà giảm lãi suất vay trong thời gian tới cùng với việc sửa đổi các chính sách pháp lý liên quan đến bất động sản giúp hoàn thiện hành lang pháp lý, đưa thị trường bất động sản vào giai đoạn phát triển mới. Ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản tại khu Đông điển hình là TP. Thủ Đức đang trở thành điểm sáng thu hút khách hàng và nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng được phát triển tối đa cùng những dự án đô thị, nhà ở đẳng cấp có hệ sinh thái tiện ích vui chơi, giải trí, thương mại và hành chính công đầy đủ.

Một trong những dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực và đối tượng nhà đầu tư là Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park của Chủ đầu tư Vinhomes – Tập đoàn Vingroup. Dự án nằm ngay tâm điểm của mô hình đô thị TOD, dễ dàng kết nối với nhà ga tuyến Metro số 1, đường Vành đai 3 – trục giao thông huyết mạch kết nối TP. HCM với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sự kết hợp giữa tính chuyên nghiệp của Chủ đầu tư Vinhomes, sự bứt phá của 66 đại lý F1 và nỗ lực của hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh đã mang đến những thành tích ấn tượng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Trên đường đua khốc liệt đầy cạnh tranh của thị trường, một trong những Đại lý phân phối xuất sắc nhất của Vinhomes là Công ty Cổ phần đầu tư Ngọc Phương Đông đã ghi dấu ấn bởi sự kịp thời nắm bắt thời cơ bất động sản trở lại mạnh mẽ, tập trung nhân lực đã được đào tạo bài bản cùng với nguồn khách hàng ổn định để đem về thành tích kinh doanh ấn tượng trong tháng 8 vừa qua. Trên bảng tổng kết tình hình kinh doanh tháng 8/2023 vùng 5 và khu vực miền Trung – miền Nam của Vinhomes, Ngọc Phương Đông đã xuất sắc vượt qua rất nhiều Đại lý khác và đạt được thành tích:

– TOP 7 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC VÙNG 5

– TOP 10 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC MIỀN TRUNG – MIỀN NAM

Thành tích này đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ngọc Phương Đông và sự ủng hộ, tin tưởng của chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Đây cũng chính là một trong những cột mốc quan trọng để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cho năm 2023.

Glory heights

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh