NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG – ĐẠI LÝ F1 PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Với vai trò là Đại lý F1 cùng với việc trụ hạng Đại lý Gold lâu nhất bởi năng lực bán hàng vượt trội, Ngọc Phương Đông đã đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes với hàng loạt dự án từ Bắc vào Nam, đặc biệt là những sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố Vinhomes Grand Park.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, một đại đô thị đáng sống bậc nhất đang được hoàn thiện từng ngày, một công trường sôi động ngày đêm không nghỉ để tạo nên một kinh đô ánh sáng phồn hoa rực rỡ – Vinhomes Grand Park. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư phát triển bởi Vinhomes – Tập đoàn Vingroup với quy mô 271,8ha, gồm 71 toàn cao tầng cùng 43.000 căn hộ và 1600 căn nhà phố, biệt thự.

Đặc biệt, ngay tại Việt Nam, Vinhomes Grand Park thuộc vùng lõi phát triển của cụm đô thị TOD (Transit Oriented Development) ở khu Đông, sở hữu tiềm năng và sức bật để trở thành đô thị TOD của thành phố Hồ Chí Minh với mức độ kết nối cao với hệ thống giao thông công cộng như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, VinBus, đường Vành Đai 3 mở ra kết nối toàn diện và gần cầu Long Đại – nơi có quy hoạch Khu công nghệ cao 2. 

Khu đô thị Vinhomes Grand Park được tập đoàn Vingroup phát triển theo mô hình thành phố thu nhỏ khép kín với hệ sinh thái All in one đáp ứng cuộc sống trọn vẹn: Đại lộ mua sắm Rodeo sôi động và sầm uất từ sáng đến đêm, quảng trường Golden Eagle biểu tượng sống đẳng cấp của nước Mỹ, Công viên ánh sáng lung linh lấy cảm hứng từ Garden By The Bay huyền ảo, hệ tiện ích độc tôn Vincom Mega Mall – VinBus – Vinmec – Vinschool…mang đến trải nghiệm sống thời thượng cho mọi chủ nhân.

NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG LÀ ĐẠI LÝ F1 PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Vinhomes cùng hệ thống đại lý F1 trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông, đã cùng nhau mang đến sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Nam trong suốt thời gian vừa qua với các sản phẩm thuộc Đại đô thị Vinhome Grand Park. Phân khu đầu tiên mang tên The Rainbow mở bán vào tháng 7/2019 đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với hơn 10.000 căn hộ giao dịch thành công chỉ trong 17 ngày. Sản phẩm The Origami trong 3 ngày đã có gần 2.400 khách đăng ký mua, The Manhattan trong 8 ngày đã có 550 căn biệt thự được đăng ký mua và The Beverly Solari có 6000 căn hộ được giữ chỗ thành công sau 11 ngày ra mắt…

Chứng nhận Ngọc Phương Đông là đối tác phân phối chính thức dự án Glory Heights

Chứng nhận Ngọc Phương Đông là đối tác phân phối chính thức dự án Glory Heights

Là đối tác hàng đầu và cũng là Đại lý F1 xuất sắc của Vinhomes miền Nam, Ngọc Phương Đông luôn được chủ đầu tư tin tưởng để phân phối độc quyền các sản phẩm của dự án, đi kèm quỹ hàng lớn để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đồng thời, Ngọc Phương Đông luôn đề cao việc xây dựng chữ tín và tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và minh bạch. Việc luôn đặt chữ “tín” làm cốt lõi trong hoạt động kinh doanh đã thể hiện rõ ràng qua tôn chỉ hoạt động “Xây niềm tin – Tạo giá trị” của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Với vai trò là Đại lý F1 cùng với việc trụ hạng Đại lý Gold lâu nhất bởi năng lực bán hàng vượt trội, Ngọc Phương Đông đã đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes với hàng loạt dự án từ Bắc vào Nam, đặc biệt là những sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố Vinhomes Grand Park với các phân khu tiêu biểu: Glory Heights, The Beverly, The Beverly Solari, The Origami….

Chứng nhận Ngọc Phương Đông là đối tác phân phối chính thức dự án The Origami


Chứng nhận Ngọc Phương Đông là đối tác phân phối chính thức dự án The Beverly Solari

Với việc sở hữu đội ngũ lãnh đạo tài ba cùng những chuyên viên tư vấn trẻ, đầy nhiết huyết và những chiến lược kinh doanh rõ ràng, Ngọc Phương Đông đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành Đại lý phân phối xuất sắc của Vinhomes cũng như là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn sở hữu bất động sản Vinhomes Grand Park.

 

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh