Những tiêu chí khi chọn công ty bất động sản để đầu tư

Bất động sản đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Vì vậy nhiều người tìm đến những công ty bất động sản để được tư vấn và tìm kiếm những sản phẩm. Vậy cần lưu ý tiêu chí gì khi chọn công ty bất động sản để đầu tư?

Công ty có thông thông tin rõ ràng, chính xác

Một công ty uy tín thì cần phải đảm bảo các thông tin về địa chỉ, mã số thuế,…rõ ràng. Bạn có thể dựa vào các yếu tố này để xem thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của công ty. Nhờ đó bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết công ty này có lừa đảo hay không. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định có nên chọn mua các sản phẩm bất động sản tại công ty này hay không.

Lựa chọn công ty bất động sản có thông tin rõ ràng
Lựa chọn công ty bất động sản có thông tin rõ ràng

Công ty có website hoạt động thường xuyên

Webiste của công ty vẫn thường xuyên hoạt động là một trong những tiêu chí để đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Website sẽ là nơi khách hàng liên hệ tư vấn với công ty, là bộ mặt của công ty. Vì vậy, nếu công ty mà bạn đang dự định đầu tư không có địa chỉ website rõ ràng và bị “đóng băng” lâu thì nguy cơ cao bạn đang chọn phải công ty không chất lượng.

Năng lực tài chính của công ty bất động sản

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá sự uy tín của một công ty chính là năng lực tài chính. Năng lực tài chính sẽ nói lên khả năng đảm bảo nguồn vốn của công ty cho các hoạt động bất động sản, kết quả kinh doanh. Bên cạnh đó, năng lực tài chính là thước đo đánh giá mức độ uy tín của công ty. Công ty có năng lực tài chính càng tốt thì càng chứng tỏ công ty uy tín.

Minh bạch về pháp lý

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất đối với thị trường bất động sản. Trước quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần phải kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý của công ty trước khi chọn mua các dự án. Pháp lý minh bạch sẽ giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có và rắc rối phát sinh về sau. Vì vậy, khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin về quyền sử dụng đất, phí và các lệ phí liên quan. 

Lưu ý tiêu chí minh bạch về pháp lý
Lưu ý tiêu chí minh bạch về pháp lý

Pháp lý tài chính cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau: Giấy phép kinh doanh, thiết kế bản vẽ thi công, giấy phép xây dựng, sổ hồng dự án…… Chỉ cần thiếu một trong những giấy tờ pháp lý thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải những rủi ro có thể ảnh hưởng đến kế hoạch đầu tư của bạn. Khi lựa chọn công ty bất động sản, bạn lưu ý phải yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý.

Chất lượng của những dự án bất động sản mà công ty cung cấp

Để chọn một công ty bất động sản uy tín thì bạn cần phải dựa vào chất lượng các dự án mà công ty cung cấp. Bạn phải xem xét các dự án đã triển khai có ngừng thi công, chậm trễ khi bàn giao đến khách không, quy mô của các dự án có đầy đủ và tiện nghi không, chủ đầu tư của dự án là đơn vị nào,… Việc lưu ý tiêu chí này sẽ giúp khách hàng chọn được công ty uy tín. Hơn nữa còn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.

Hãy xem xét thật kĩ chất lượng của sản phẩm bất động sản
Hãy xem xét thật kĩ chất lượng của sản phẩm bất động sản

Ngọc Phương Đông – Đại lý phân phối – Tư Vấn Đầu Tư bất động sản chuyên nghiệp

NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG quy tụ những chuyên viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành bất động sản. NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG đứng đầu trong ngành tư vấn, đầu tư và phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở tại Việt Nam. 

Với định hướng “Liên tục nâng cao năng lực” – công ty luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu bằng việc cung cấp những sản phẩm bất động sản đầu tư sinh lời đến khách hàng. NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG là cầu nối uy tín giữa Chủ Đầu Tư và Khách Hàng. 

Một trong những sản phẩm bất động sản đang được NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG cung cấp đến cho khách hàng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng Grand Wolrd Phú Quốc. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, đạt chất lượng chuẩn quốc tế và quy mô sánh tầm khu vực. Các sản phẩm trong dự án là shophouse, condotel, boutique hotel, mini hotel,… cùng những chính sách mua bán ưu đãi và nhiều hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

The Global City

Giá bán và chính sách bán hàng mới nhất Về giá bán, hiện tại chủ đầu tư công bố giá bán mở bán đợt đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh