Chính sách bán hàng Shop Vinwonders

Shop Vinwonders là phân khu thuộc khu siêu quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Đây là dự án nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư đang tích cực săn đón. Chính sách bán hàng hấp dẫn của shop Vinwonders là một điểm cộng cho những ai muốn đầu tư bất động sản. Cùng tìm hiểu về chính sách bán hàng nhiều hỗ trợ này nhé!

Tổng quan về dự án Shop Vinwonders

Shop VinWonders nằm trong công viên giải trí chủ đề VinWonders bậc nhất Đông Nam Á. Nó có vị trí ngay khu vực cổng ra vào của VinWonders Phú Quốc. Đây là vị trí cực kỳ hợp lý, nhà đầu tư có thể dễ dàng khai thác các hoạt động mua sắm, ăn uống của du khách.  

Vinwonders nằm trong quần thể Phú Quốc United Center
Vinwonders nằm trong quần thể Phú Quốc United Center

Shop Vinwonders sở hữu quy mô 52 hecta. Dự án Shop VinWonders có 729 căn shophouse thương mại nằm bao quanh công viên. Dự án này rất phù hợp cho khách hàng muốn sở hữu mặt bằng kinh doanh giàu tiềm năng.

Các căn Shophouse tại Shop VinWonders được thiết kế hiện đại, có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc rực rỡ cùng với phong cách cổ điển. Kiến trúc của các căn Shophouse lấy cảm hứng những từ những ngôi nhà xinh đẹp tại xứ sở thần tiên. Với những màu sắc nổi bật, độc đáo chỉ có trong truyện cổ tích, nơi đây đem đến một không gian cực kỳ lãng mạn, tạo cho du khách những cảm xúc khó quên. Shop VinWonders hứa hẹn là một điểm check in cực kỳ độc đáo của du khách.

chính sách bán hàng shop vinwonders
Một góc của Vinwonders

Hằng năm, Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Riêng VinWonders, vào mùa cao điểm có thể đón lượng khách lên đến 14.000 người/ngày. Chính vì vậy, đầu tư vào các căn shop tại VinWonders rất dễ sinh ra lợi nhuận. 

Khu Shop VinWonders giai đoạn 1 Fairy Town bao gồm 4 phân khu : Quảng trường Grimm Square, Thị trấn Garish Town, Làng Colmar Village, Đại lộ Châu Âu European Avenue. Shop VinWonders sẽ mang đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng, là “gà để trứng Vàng” cho các nhà đầu tư.

Những sản phẩm tại Vinwonders

Shop Quảng Trường GRIMM 

Shop Quảng Trường GRIMM có số lượng là 88 căn. Diện tích đất từ 47 đến 521 mét vuông. Diện tích xây dựng trung bình là 250 mét vuông. Các ngành hàng kinh doanh tại phân khu này là cafe, thức ăn nhanh, quà lưu niệm.

Shop Quảng Trường GRIMM
Shop Quảng Trường GRIMM 

Shop Thị Trấn GARISH

Shop Thị Trấn GARISH có số lượng là 63 căn. Diện tích đất từ 128 đến 543 mét vuông. Diện tích xây dựng trung bình  là 266 mét vuông. Các ngành hàng kinh doanh tại phân khu này là homestay, bar, karaoke.

Shop Thị Trấn GARISH
Shop Thị Trấn GARISH

Shop Làng COLMAR

Shop Làng COLMAR có số lượng là 59 căn. Diện tích đất từ 40 đến 228 mét vuông. Diện tích xây dựng trng bình  là 191 mét vuông. Các ngành hàng kinh doanh tại phân khu này là quán ăn vặt, nhà hàng ẩm thực, cafe, thời trang.

Chính sách bán hàng shop vinwonders
Shop Làng COLMAR

Shop Làng EUROPEAN AVENUE

Shop Làng EUROPEAN AVENUE có số lượng là 32 căn. Diện tích đất từ 64 đến 122 mét vuông. Diện tích xây dựng trung bình là 188 mét vuông. Các ngành hàng kinh doanh tại phân khu này là cafe, thức ăn nhành, quà lưu niệm.

Shop Làng EUROPEAN AVENUE
Shop Làng EUROPEAN AVENUE

Chính sách bán hàng

Chính sách cam kết hỗ trợ: cam kết hỗ trợ bằng tiền trong 02 năm kể từ ngày nhận bàn giao Shop với mức 5%/năm/Giá bán Shop tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) (không gồm VAT). Khoản cam kết này là cố định trong suốt thời hạn cam kết và được chủ đầu tư (CĐT) chi trả cho Khách Mua theo tiến độ sau:

Đợt 1: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 6 tháng kể từ ngày Khách Mua nhận bàn giao Shop theo đúng quy định của HĐMB và thông báo của CĐT (“Ngày Bàn Giao”).

Đợt 2: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 12 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.

Đợt 3: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 18 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.

Đợt 4: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 24 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.

Tặng gói hỗ trợ nội thất: 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2021

Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho 60 khách hàng đầu tiên mua shop từ ngày 01/08/2021

Chính sách: Với mỗi căn shop, khách hàng sẽ được tặng gói Hỗ trợ nội thất trị giá 500.000.000 đồng bằng hình thức giảm trừ trực tiếp vào giá bán shop tại thời điểm ký HĐMB

Shop Vinwonders chính sách bán hàng
Shop Vinwonders có chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngoài ra khi khách hàng ký HĐMB từ ngày 01/08/2021 sẽ có cơ hội nhận VOUCHER VUI CHƠI CÔNG VIÊN VINWONDERS & SAFARI PHÚ QUỐC. Khách hàng sẽ được tặng Voucher sử dụng các dịch vụ tại VinWonders Phú Quốc và Safari Phú Quốc 1 lần/tháng cho 2 người trong vòng 1 năm đầu từ ngày ký HĐMB. Đặc biệt, shop Vinwonders còn cung cấp chính sách ưu đãi tài chính cho khách hàng thanh toán bằng vốn vay ngân hàng “Đầu tư 0 đồng – sinh lời cực phẩm”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng của shop Vinwonders, bạn có thể liên hệ với Ngọc Phương Đông – nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh