Vinhomes Grand Park triển khai loạt công trình hạ tầng khẳng định vị thế

Với loạt hạ tầng mới chuẩn bị khởi công, đặc biệt là TTTM Vincom Mega Mall sắp khai trương vào quý 1/2024, Vinhomes Grand Park đã và đang khẳng định sức sống đại đô thị đáng sống hàng đầu khu Đông, trở thành điểm đến mới của TP. HCM.

Theo thông tin mới nhất, TTTM Vincom Mega Mall Grand Park sẽ chính thức khai trương vào quý 1/2024. Đây sẽ là TTTM Vincom lớn nhất miền Nam được áp dụng mô hình “Life-Design Mall”. Tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí này có tổng diện tích lên đến 50.000m2, phục vụ cho nhu cầu của cư dân Vinhomes Grand Park nói riêng và cả TP. Thủ Đức nói chung với quy hoạch ngành hàng đa dạng và trải nghiệm đỉnh cao.

TTTM Vincom Mega Mall Grand Park sẽ khai trương vào quý 1/2024

Cũng trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chính thức thi công vào cuối năm 2023. Đây sẽ là bệnh viện quy mô hàng đầu khu Đông với tổng diện tích 36.000 m2, gồm 300 giường nội trú, quy tụ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Nhờ đó, cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị mà không cần di chuyển xa xôi.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Grand Park sẽ chính thức thi công trong thời gian tới

Cùng dịp cuối năm, tòa tháp văn phòng hạng A 45 tầng tại đại đô thị sẽ được khởi công. Khi đi vào vận hành, nơi đây dự kiến quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Grand Park trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của phía Đông TP. HCM.

Ngoài ra, khu phố thương mại Broadway sẽ được quy hoạch thành trung tâm ẩm thực của đại đô thị. Nằm tại vị trí đắc địa, kế cận là tòa tháp văn phòng 45 tầng và khu trường học, Broadway dự báo sẽ đón dòng khách ổn định và trở thành điểm hẹn ăn uống lý tưởng của không chỉ cư dân mà còn của hàng triệu người dân TP. Thủ Đức trong tương lai.

Vinhomes Grand Park đã và đang là nơi an cư của hơn 56.000 cư dân, hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Nơi đây còn là điểm đến vui chơi, giải trí với nhiều hoạt động hấp dẫn như phố ẩm thực đêm Vinhomes Grand Park được quy hoạch hướng đến sự gần gũi và tiện lợi, đã đi vào hoạt động và đón hàng nghìn khách tham quan và cư dân mỗi tuần. Bên cạnh đó là các điểm vui chơi trong hệ thống công viên 36ha, công viên cầu vồng, công viên ánh sáng hay Khu tổ hợp cắm trại Vietgangz.

Với loạt hạ tầng trọng điểm ngày càng hoàn thiện, Vinhomes Grand Park không chỉ nâng tầm chất lượng sống tại đại đô thị mà còn góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại đây tăng trưởng mạnh mẽ, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

[ TIỀN PHONG ]

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh