Training dự án Fantasy Home tại Ngọc Phương Đông VP. HCM

Chiều ngày 14/11/2022, các chiến binh sale của Ngọc Phương Đông đã tham gia buổi đào tạo Fantasy Home do Giám đốc kinh doanh – Mr.Huỳnh Tấn Dũng trực tiếp chia sẻ.

Buổi training dự án Fantasy Home đã giúp cho các chiến binh sale củng cố thêm kiến thức dự án, kỹ năng bán hàng và lĩnh hội thêm thông tin chuyên sâu để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-1 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-2 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-3 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-4

Giai đoạn cuối năm với nhiều cam go, thử thách, mỗi cá nhân tại Ngọc Phương Đông phải nỗ lực 200% sức mạnh và tăng lửa nhiệt huyết để chiến thắng bản thân, cùng công ty làm nên những kỳ tích lẫy lừng.

Sau buổi đào tạo hôm nay về Fantasy Home, chúc cho các chuyên viên tư vấn tài năng của Ngọc Phương Đông luôn VỮNG TIN – CHIẾN THẮNG và liên tục ghi tên mình lên bảng vàng doanh số.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh