Training dự án Fantasy Home tại Ngọc Phương Đông VP. HCM

logo

Chiều ngày 14/11/2022, các chiến binh sale của Ngọc Phương Đông đã tham gia buổi đào tạo Fantasy Home do Giám đốc kinh doanh – Mr.Huỳnh Tấn Dũng trực tiếp chia sẻ.

Buổi training dự án Fantasy Home đã giúp cho các chiến binh sale củng cố thêm kiến thức dự án, kỹ năng bán hàng và lĩnh hội thêm thông tin chuyên sâu để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-1 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-2 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-3 training-du-an-fantasy-home-tai-vp-hcm-4

Giai đoạn cuối năm với nhiều cam go, thử thách, mỗi cá nhân tại Ngọc Phương Đông phải nỗ lực 200% sức mạnh và tăng lửa nhiệt huyết để chiến thắng bản thân, cùng công ty làm nên những kỳ tích lẫy lừng.

Sau buổi đào tạo hôm nay về Fantasy Home, chúc cho các chuyên viên tư vấn tài năng của Ngọc Phương Đông luôn VỮNG TIN – CHIẾN THẮNG và liên tục ghi tên mình lên bảng vàng doanh số.

Bình chọn bài viết post

Tham gia thảo luận

Căn Hộ Lumière Boulevard

Lumiere Boulevard là dự án tiếp nối trong chuỗi căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Lumiere được Masterise Homes đầu tư phát triển. Dự án hướng đến mục tiêu phát triển các dòng căn hộ cao cấp, hiện đại hòa cùng không gian sống xanh giữa lòng khu đô thị năng động bật nhất Thành phố phía Đông.

Xem chi tiết »

Glory Height – Vinhome Grand Park

Glory Heights mang đến lựa chọn an cư lý tưởng cho những cư dân bận rộn, yêu thích cuộc sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp ngay trung tâm đại đô thị đáng sống Vinhomes Grand Park – TP. Thủ Đức.

Xem chi tiết »

Căn Hộ Centum Wealth

Centum Wealth là không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân đẳng cấp với lối kiến trúc thời thượng, tầm view đắt giá, cảnh

Xem chi tiết »

The Global City

Mới đây, dự án The Global City do tập đoàn Masterise Homes khởi xướng tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản nhà ở

Xem chi tiết »
Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng

Phối cảnh dự án Vinpearl Bãi Vòng. Dạo quanh một vòng Phú Quốc với những bãi cát dài, bờ biển thơ mộng, du khách sẽ

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh