Mừng ngày thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông (30/09/2018 – 30/09/2022)

logo
Là một trong những đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup, Ngọc Phương Đông luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng xứng tầm, an tâm đầu tư bền vững. Uy tín, trách nhiệm và nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên Ngọc Phương Đông tại các chi nhánh, văn phòng đại diện đã được khẳng định trên thị trường trong suốt những năm qua.
     chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-3
🎁 Để gặt hái được những thành công như hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt tài ba của những vị thuyền trưởng. Cảm ơn đội ngũ BLĐ đã luôn cống hiến hết mình cho công việc, luôn tìm kiếm những hướng đi đúng đắn để con thuyền Ngọc Phương Đông vững vàng vượt qua sóng lớn.
🎁 “Đoàn kết là sức mạnh”, là con đường nhanh nhất và bền bỉ nhất để chạm đỉnh vinh quang. Yêu nghề – nhiệt huyết – trách nhiệm và sự gắn kết cùng nhau của toàn thể đội ngũ CBNV đã làm cho cái tên Ngọc Phương Đông liên tục tỏa sáng và gặt hái về những thành tích đáng tự hào.
🎉🎉Chúc mừng sinh nhật Ngọc Phương Đông
❤️ Chúc cho ngọn lửa nghề trong mỗi thành viên luôn bùng cháy rực rỡ để đưa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngọc Phương Đông vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai, mỗi ngày trôi qua là một ngày lẫy lừng chiến tích.
chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-1
chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-2 chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-4 chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-5chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-7chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-6  chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-8
Bình chọn bài viết post

Tham gia thảo luận

Căn Hộ Lumière Boulevard

Lumiere Boulevard là dự án tiếp nối trong chuỗi căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Lumiere được Masterise Homes đầu tư phát triển.

Xem chi tiết »

Căn Hộ Centum Wealth

Centum Wealth là không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân đẳng cấp với lối kiến trúc thời thượng, tầm view đắt giá, cảnh

Xem chi tiết »

The Global City

Mới đây, dự án The Global City do tập đoàn Masterise Homes khởi xướng tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản nhà ở

Xem chi tiết »
Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng

Phối cảnh dự án Vinpearl Bãi Vòng. Dạo quanh một vòng Phú Quốc với những bãi cát dài, bờ biển thơ mộng, du khách sẽ

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh