Thanh Thúy - Đức Thịnh sung sướng dọn về nhà mới


Sau hai năm thuê nhà, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã tậu được ngôi nhà khang trang 3 tầng ở Q.7, TP HCM.

Thanh Thúy tự nhận mình là mẫu người phụ nữ năng động, yêu thích làm việc và giàu tham vọng vì thế ngoài đóng phim, Thúy còn mở công ty tổ chức sự kiện, cùng chồng sản xuất phim. Không chỉ say mê công việc, cô cũng là người đảm đang, giỏi quán xuyến. Mọi việc trong nhà Thanh Thúy đều lo toan để ông xã Đức Thịnh tập trung làm nghệ thuật.

Gia đình hạnh phúc của Thanh Thúy.
Gia đình hạnh phúc của Thanh Thúy.

Ngôi nhà một trệt, 2 tầng lầu trên diện tích 7x18m cũng do một tay nữ diễn viên làm từ chuyện mua đất đến thuê thợ và lên ý tưởng xây. Trước ngày dọn về nhà mới, Thanh Thúy cho biết: "Anh Thịnh không động vào việc gì cả. Ngay cả việc dọn đồ anh ấy cũng không phải lo. Anh ấy chỉ có mỗi việc đặt chân vào nhà thôi”.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng của vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh.
Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng của vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Diện tích nhà khá rộng nên Thanh Thúy dành khoảng sân trước rộng để bé Cà Phê vui chơi và đủ đậu 2 chiếc xe hơi.

Riêng phòng bếp được cô chăm chút nhiều nhất. Thúy bảo: "Trước đây tôi rất ít khi vào bếp nhưng nhìn phòng bếp trong nhà mới có động lực lắm. Kiểu này phải vào bếp liên tục quá. Tôi còn muốn mời bạn bè tới làm tiệc nướng trên sân thượng nữa”.

Thanh Thuy – Duc Thinh sung suong don ve nha moi hinh anh 1
Riêng phòng bếp được cô chăm chút nhiều nhất.

Nhắc đến ngôi nhà mơ ước, cô bảo: "Tôi mơ ước một ngôi nhà diện tích lớn hơn nhưng bây giờ tạm hài lòng với những gì đạt được. Trước tiên là không phải lo lắng việc chuyển nhà, tìm nhà thuê nữa. Hiện tại, vợ chồng tôi mong muốn được làm việc, được sản xuất những bộ phim hay hơn là hưởng thụ”.

Theo: Trí Thức Trẻ

TIN LIÊN QUAN

TOP