Có gì bên trong căn hộ áp mái trị giá 16,5 triệu đô: Thiết kế đặc biệt để đón ánh sáng từ bình minh tới hoàng hôn


Căn hộ đắt nhất từng có mặt trên sàn bất động sản Charleston được rao bán với giá 16,9 triệu USD.

Dãy nhà rộng 8.000 m2 mở ra trên hai tầng cao nhất của Toà nhà Nhân dân - tòa nhà chọc trời đầu tiên được xây dựng ở bang Nam Carolina vào năm 1911.

Căn hộ đắt nhất ở thành phố Chaleston.

Căn hộ đắt nhất ở thành phố Chaleston.

Hãy cùng khám phá bên trong căn hộ này:

Dinh thự xa hoa này tự hào có hơn 80 cửa sổ lớn để nhìn ngắm đường chân trời đầy ắp của thành phố Holy City. Nhà môi giới của The Corcoran Group, Leighton Candler, người tiếp thị bất động sản trong sự liên kết với tổ chức bất động sản Hudson Phillips ở Charleston cho biết: "Căn hộ này được thiết kế đặc biệt để đón ánh mặt trời từ bình minh cho tới hoàng hôn và có không gian giải trí tuyệt vời cho mọi người đến đây”.

Không gian sang trọng, thoáng đãng của căn hộ.

Không gian sang trọng, thoáng đãng của căn hộ.

Phòng ăn có 12 chỗ ngồi đối xứng, dưới một chiếc đèn chùm pha lê của Ý từ những thập niên 80.

Phòng ăn có 12 chỗ ngồi đối xứng, dưới một chiếc đèn chùm pha lê của Ý từ những thập niên 80.

Đằng sau hai cánh cửa ra vào là dãy phòng chính dài 1.500 bộ vuông, với bồn tắm bằng đá cẩm thạch, vòi hoa sen cỡ lớn và phòng tắm riêng cho chú chó xù của chủ nhà Harry.

Một cầu thang lớn dẫn đến một phòng bi-a và hai phòng nghỉ cho khách riêng biệt, một trong số đó dẫn ra sân thượng rộng 3.500 triệu bộ vuông.

Khu vườn trên tầng mái bao quanh phòng ăn ngoài trời với khung cảnh rộng rãi của khu buôn bán nổi tiếng của Charleston.

Khu vườn trên tầng mái bao quanh phòng ăn "ngoài trời" với khung cảnh rộng rãi của khu buôn bán nổi tiếng của Charleston.

Nhà môi giới Leslie Turner của Hudson Phillips cho biết: "Không có căn hộ nào khác có tầm nhìn 3600 ra thành phố từ một điểm thuận lợi cao như vậy. Nó thực sự là một ốc đảo đặc biệt, riêng tư ở trung tâm Charleston".

Theo: Trí thức trẻ/CNBC

TIN LIÊN QUAN

TOP