Bên trong ngôi nhà búp bê Barbie phiên bản thật với giá 60 USD/đêm


Airbnb đã cho ra mắt ngôi nhà trong mơ của búp bê Barbie với giá 60 USD/đêm. Mục đích của dự án là lập quỹ hỗ trợ cho các cô gái có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 1
Một tin vui cho các fan hâm mộ của búp bê Barbie: Airbnb đang mang đến cho người hâm mộ búp bê Barbie cơ hội trải nghiệm trong ngôi nhà mơ ước Malibu phiên bản đời thật với giá 60 USD/đêm. Ảnh: Barbie’s Malibu Dreamhouse.
Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 2
Các ngôi nhà búp bê mang tính biểu tượng ở trung tâm của Malibu (California), sẽ mở cửa một lần duy nhất cho 4 vị khách từ ngày 27 đến 29 tháng 10, nhân dịp kỷ niệm thương hiệu búp bê Barbie tròn 60 năm tuổi. Người hâm mộ sẽ có thể đặt phòng từ 11 giờ sáng ngày 23/10. Ảnh: Insider.
Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 3
Theo đó, ngôi nhà trong mơ này mang đến cho quý khách tầm nhìn toàn cảnh đại dương và bãi biển được trang trí lộng lẫy, quyến rũ theo phong cách đặc trưng của Barbie. Nó bao gồm một phòng sở thích cá nhân, rạp chiếu phim riêng, bể bơi vô cực và khu thiền định ngoài trời. Mỗi góc của ngôi nhà thể hiện hình ảnh của Barbie như một hình mẫu cho phụ nữ trẻ trong thời đại ngày nay. Ảnh: New York Post.
Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 4
Trong thời gian trải nghiệm, các vị khách sẽ nhận được những bài học đấu kiếm một chọi một từ nhà vô địch đấu kiếm đẳng cấp thế giới Ibtihaj Muhammad, người có búp bê của riêng mình, ra mắt để tôn vinh những người mẫu nữ nổi tiếng. Ảnh: NY Post.
Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 5
Những vị khách đặc biệt này cũng sẽ được trải nghiệm một chuyến tham quan hậu trường của Trung tâm Vũ trụ Tưởng niệm Columbia, được hướng dẫn bởi phi công và kỹ sư hàng không vũ trụ Jill Meyers. Ảnh: Los Angeles Daily News.
Ben trong ngoi nha bup be Barbie phien ban that voi gia 60 USD/dem hinh anh 6
Sau dự án này, ngôi nhà sẽ trở lại danh sách Airbnb thông thường khi không có trang trí Barbie. Được biết, Airbnb sẽ quyên góp cho sáng kiến GoFundMe của dự án Barbie Dream Gap, nhằm mục đích tạo cơ hội cho những cô gái trẻ để họ có thể theo đuổi giấc mơ của mình. Ảnh: The Sun.
Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

TOP