The 5Way Phú Quốc – Căn Hộ Biển “Lần Đầu Tiên” Xuất Hiện Tại Đảo Ngọc

The 5Way Phú Quốc thuộc tổ hợp thương mại – vui chơi giải trí Grand World – Phú Quốc United Center có quy mô khủng vào hàng bậc nhất khu vực. Nơi đây nằm ngay trung tâm đảo Ngọc, cung cấp các sản phẩm căn hộ khách sạn đa dạng để khách hàng lựa chọn.

1.The 5Way Phú Quốc – Giá trị xứng tầm quốc tế:

The 5Way Phú Quốc là “chốn an cư” mang phong cách Life Concepts, đem đến trải nghiệm cuộc sống độc đáo: Sống – Trải Nghiệm – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư Linh Hoạt – An Toàn.

Vị trí của The 5Way Phú Quốc nằm ngay Bãi Dài thuộc top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được đánh giá cao về tiềm năng du lịch cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng.

Bãi dài Phú Quốc

Sống tại The 5Way, cư dân được tận hưởng cuộc sống ngàn tiện ích cùng hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup như Vinmec, Vinschool, Vinbus, VinWonders, GrandWorld, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf,…

GrandWorld Phú Quốc

Căn hộ được thiết kế theo phong cách resort cho cả gia đình có trọn vẹn những phút giây tận hưởng. Bên cạnh đó, cư dân được phục vụ đầy đủ các thiết bị tiện ích từ phòng gym, phòng thiền, spa,… phục vụ mà không cần đi xa.

2. Chính sách bán hàng ưu đãi của The 5Way:

Chỉ từ 1,5 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ biển tại đảo Ngọc và thanh toán linh hoạt với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 150 triệu là đã có thể ký hợp đồng mua bán.

Căn hộ biển The 5Way có thể trở thành một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần với gia đình. Ngoài ra, với công năng linh hoạt, nơi đây có thể dùng để kinh doanh hoặc cho thuê đầu tư sinh lời.

(Phòng khách của căn hộ mẫu của The 5Way Phú Quốc)

Đặc biệt, với 1000 khách hàng đầu tiên có booking trước ngày 10/11/2023 và ký HĐMB trước ngày 15/12/2023 hoặc thời điểm thông báo của chủ đầu tư sẽ được ưu đãi bàn giao cao cấp ++ hoàn thiện full nội thất + Amenity.

Bàn giao Cao cấp (hoàn thiện full): khách hàng có booking trước 10/11/2023 và ký HĐMB trước 15/12/2023 hoặc thời điểm thông báo của Chủ Đầu Tư.

Bàn giao Cơ bản: Khách hàng có booking và hoàn tất ký HĐMB.

Bàn giao Thô: Khách hàng không có booking và hoàn tất ký HĐMB.

(Phòng ngủ của căn hộ mẫu của The 5Way Phú Quốc)

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh