Sắp Ra Mắt Đại Lộ Ánh Sáng Đầu Tiên Tại Cần Thơ

Vừa qua, Tại Lễ giới thiệu dự án Stella Mega City do Ngọc Phương Đông tổ chức , sản phẩm chính thức của dự án Stella Mega City đã “cháy hàng”. Hơn 500 khách hàng đã  được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Ngọc Phương Đông tư vấn và hướng dẫn thủ tục đặt cọc ngay trong ngày.

Đặc biệt, Ngọc Phương Đông được biết đến là đơn vị phân phối uy tín, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm vì thế niềm tin của quý khách dành cho Ngọc Phương Đông càng được củng cố vững chắc, kèm theo chương trình ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ tài chính từ VPBank, hàng trăm giao dịch đã được thực hiện ngay tại sự kiện. Tất cả đều thể hiện sự hài lòng và trông đợi vào sự phát triển của dự án.

PHÂN KHU ÁNH SÁNG – The AMBI – Heritage of Lights nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng . Với vị trí nằm giữa 2 trục đường huyết mạch Đại lộ Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, tọa lạc ngay trung tâm Hành Chính Quận Bình Thủy, p.Bình Thủy, Tp. Cần Thơ thuận tiện cho việc di chuyển, vui chơi và làm việc. Diện tích phân khu đa dạng : 90-130m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách .Hạ tầng hoàn thiện điện âm,Tiện ích nội khu đầy đủ: Shophouse thương mại, shop Villa riêng biệt, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị quốc tế, Trung Tâm Hành Chính, Công Viên Ánh Sáng, Quảng Trường Thời Đại, Khu Phức Hợp Thương Mại 5 sao, trường học các cấp…

The AMBI – Heritage of Lights được các kiến trúc sư thiết kế và quy hoạch với trọng tâm là con người. Sở hữu ‘vóc dáng’ hiện đại nhưng vẫn giữ ‘cốt cách’ truyền thống của ĐBSCL: tôn trọng thiên nhiên & đưa thiên nhiên hài hòa trong cộng đồng. Không gian sống trong lành giàu mảng xanh, hội tụ các công trình tiện ích y tế, giáo dục, giải trí… được kiến tạo bằng tâm huyết sẽ là nền tảng quan trọng cho các thành viên vui sống và phát triển theo đúng nhu cầu và lứa tuổi.

Một đại đô thị giữa thành phố là hoàn toàn có thể thành hiện thực với tầm nhìn chiến lược cùng sự đầu tư bài bản. Ngọc Phương Đông cam kết bàn giao sổ đỏ, hoàn thiện hạ tầng theo đúng kế hoạch mà nhà đầu tư nêu ra . Với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, những dự án với pháp lý rõ ràng và sở hữu lâu dài như Stella Mega City đang thu hút nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội đến TP.HCM cũng như các tỉnh Tây Nam Bộ.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

The Global City

Giá bán và chính sách bán hàng mới nhất Về giá bán, hiện tại chủ đầu tư công bố giá bán mở bán đợt đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh