Novaland Hé Lộ Dự Án Nghỉ Dưỡng Quy Mô Khủng Tại Đà Lạt

Tiếp nối NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết, Novaland tiếp tục đầu tư dự án nghỉ dưỡng 650 ha tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Những ngày gần đây, thị trường xuất hiện thông tin CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, Mã: NVL) đang chuẩn bị giới thiệu dự án nghỉ dưỡng mới nhất – NovaWorld Đà Lạt tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án được giới thiệu có quy mô 650 ha và 183 ha diện tích mặt hồ, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, nhà phố, căn hộ, khách sạn,…

Tương tự các dự án đô thị nghỉ dưỡng trước đó như NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) và NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Đà Lạt được giới thiệu có khu công viên Safari gần 300 ha cùng hàng loạt tiện ích khác.

Theo tiến độ, dự án được chia thành 10 giai đoạn. Một môi giới giới thiệu dự án cho biết, Novaland đang mở bán giai đoạn I, dự kiến ngày 24/2 tới đây chính thức cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ, mức giá chưa được công bố nhưng dự kiến lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi căn.

Trước đó vào giữa tháng 7/2020, Novaland đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng nhằm tìm hiểu và đề xuất đầu tư dự án tại địa phương này.

Ông Lê Quốc Duy, Phó Tổng Giám đốc đầu tư Novaland khi đó chia sẻ, ngoài lĩnh vực bất động sản, Novaland còn hướng đến đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao, hàng tiêu dùng có chất lượng và du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Với những lợi thế được thiên nhiên ưu ái ban tặng như khí hậu ôn hòa, Đà Lạt, vùng đất được mệnh danh là “Tiểu Paris” tại Việt Nam ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và phát triển, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh