Ngọc Phương Đông – Nơi Anh Hào Hội Tụ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on pinterest
Share on skype
Share on whatsapp

Nhân viên tư vấn Bất động sản hiện đang là nghề khá phổ biến hiện nay. Để thực hiện tốt công việc này phụ thuộc vào quá trình trao đổi thông tin và thuyết phục khách hàng, điều này đúng với nhân viên tư vấn Bất động sản nhưng chưa đủ. Vì thế, hôm qua ngày 23/11/2020 Ngọc Phương Đông vinh dự mời đến Diễn giả Coach Alex Nguyễn Ngọc Quang, Diễn giả được biết đến là một trong những Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp Nhà Đào Tạo Phát Triển Cá Nhân Và Nâng Tầm Đội Nhóm hàng đầu Việt Nam. Sự xuất hiện lần này của Diễn giả đã mang đến cho toàn thể nhân viên công ty Ngọc Phương Đông những kỹ năng bán hàng đỉnh cao và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Diễn giả Coach Alex Nguyễn Ngọc Quang chia sẻ tại buổi đào tạo

Các chương trình tập huấn về bất động sản diễn ra thường xuyên tại công ty và có chương trình đảm bảo bám sát thực tế giúp nhân viên dễ nắm bắt( Pháp luật về kinh doanh bất động sản; Các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản; Phân loại thị trường bất động sản; Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Trình tự, thủ tục thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;…), bí quyết gắn kết đội nhóm và bán hàng đỉnh cao.Tất cả những kỹ năng này đều được Ngọc Phương Đông quan tâm và đào tạo nhân viên của mình.

Diễn giả Dương Minh Triết

Đào tạo và phát triển là phương châm đi đầu của Ngọc Phương Đông nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng, nâng cao năng lực bản thân, định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai. Ngoài ra, việc trau dồi các kỹ năng cho nhân viên trong công ty giúp cho các nhân viên trong công ty có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa.

Toàn thể nhân sự Ngọc Phương Đông tham dự buổi đào tạo
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on pinterest
Share on skype
Share on whatsapp

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Vui lòng điền email để nhận tin tức mới nhất

Compare listings

So sánh