Ngọc Phương Đông khai trương văn phòng mới tại Quảng Ninh

Sáng ngày 11/03/2022, công ty Ngọc Phương Đông đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh với sự tham dự của đông đảo khách mời.

Nhằm mục đích mở rộng hoạt động và mong muốn đưa sản phẩm bất động sản tiềm năng đến gần với các khách hàng miền Bắc, cụ thể là khu vực Quảng Ninh, sáng ngày 11/03/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại tại ô số B1-13, B1-14 Hạ Long Marine Plaza, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

ong-thai-ngoc-quy-ngoc-phuong-dong
Ông Thái Ngọc Quý – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông phát biểu tại buổi lễ khai trương văn phòng Quảng Ninh

 

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham dự của rất đông khách mời.

 

khai-truong-vp-quang-ninh(9)

 

Quảng Ninh những năm gần đây đang dần thay đổi diện mạo rõ rệt. Cụ thể nhất là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được chú trọng nâng cao và đẩy mạnh xây dựng. Phát súng đầu tiên có thể kể đến là công trình Cầu Bắc Luân II nối từ thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam) đến TP Đông Hưng (Quảng Tây, Trung Quốc), góp phần thúc đẩy hoạt động Logistic giữa 2 nước trở nên thuận lợi hơn. Tiếp theo là tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, chiều dài hơn 80km, 4 làn xe chạy, vốn đầu tư lên đến 11.195 tỷ đồng. Đây là đoạn cuối cùng của tuyến cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái (đường cao tốc dài nhất Việt Nam với gần 200km). Điểm đầu kết nối trực tiếp với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, điểm cuối dẫn vào cửa khẩu Bắc Luân II.

Ngoài ra còn rất nhiều công trình và chính sách tiêu biểu đang và sẽ được triển khai như siêu bến cảng Vạn Ninh, tuyến đường 9.5km nối từ cao tốc Vân Đông – Móng Cái đến cảng Vạn Ninh; Tuyến đường ven biển liên kết khu kinh tế Vân Đồn và khu kinh tế của khẩu Móng Cái, đoạn từ cầu Voi (xã Vạn Ninh) đến Tỉnh lộ 335;….

Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng mà khu vực có được, nhiều chủ đầu tư lớn cũng đã bắt đầu tổ chức nghiên cứu và tiến hành phát triển dự án quy mô như tập đoàn Vingroup, FLC, Sun Group,….

Sự kiện lần này không những một lần nữa khẳng định tầm vóc của một công ty BĐS đặt chữ tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, mà còn mở ra nhiều cơ hội để Ngọc Phương Đông đưa sản phẩm tiềm năng đến gần hơn với khách hàng lẫn nhà đầu tư. Đánh dấu bước đi mới trên chặng đường phát triển, thể hiện tinh thần phát triển, quyết tâm Bắc tiến của Ngọc Phương Đông.

Cùng chúc cho Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh và các Văn phòng đại diện, chi nhánh khác của Ngọc Phương Đông từ Bắc vào Nam sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 đại thắng.

5/5 - (1 bình chọn)

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh