Mừng ngày thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông (30/09/2018 – 30/09/2022)

Là một trong những đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup, Ngọc Phương Đông luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng xứng tầm, an tâm đầu tư bền vững. Uy tín, trách nhiệm và nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên Ngọc Phương Đông tại các chi nhánh, văn phòng đại diện đã được khẳng định trên thị trường trong suốt những năm qua.
     chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-3
???? Để gặt hái được những thành công như hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt tài ba của những vị thuyền trưởng. Cảm ơn đội ngũ BLĐ đã luôn cống hiến hết mình cho công việc, luôn tìm kiếm những hướng đi đúng đắn để con thuyền Ngọc Phương Đông vững vàng vượt qua sóng lớn.
???? “Đoàn kết là sức mạnh”, là con đường nhanh nhất và bền bỉ nhất để chạm đỉnh vinh quang. Yêu nghề – nhiệt huyết – trách nhiệm và sự gắn kết cùng nhau của toàn thể đội ngũ CBNV đã làm cho cái tên Ngọc Phương Đông liên tục tỏa sáng và gặt hái về những thành tích đáng tự hào.
????????Chúc mừng sinh nhật Ngọc Phương Đông
❤️ Chúc cho ngọn lửa nghề trong mỗi thành viên luôn bùng cháy rực rỡ để đưa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngọc Phương Đông vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai, mỗi ngày trôi qua là một ngày lẫy lừng chiến tích.
chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-1
chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-2 chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-4 chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-5chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-7chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-6  chuc-mung-ngay-thanh-lap-cong-ty-co-phan-dau-tu-ngoc-phuong-dong-8
Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh