LUMIÈRE RIVERSIDE

KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG TINH TẾ

Masteri LUMIÈRE Riverside gồm hai tòa tháp với thiết kế kiến trúc mặt ngoài được bao phủ tinh tế và trang nhã bởi những khu vườn treo xanh ngát. Cảnh quan tuyệt đẹp, hài hòa với thiết kế nội thất sang trọng và được điểm xuyến bởi những thác nước trong vắt, mang đến trải nghiệm về sự hòa giao cân bằng giữa thiên nhiên và phong cách sống thượng lưu, để sống trọn vẹn giữa xúc cảm và sự tiện nghi.

LUMIÈRE – Một không gian đẳng cấp, một phong cách sống bên sông sang trọng, là nơi tận hưởng thiên đường xanh yên tĩnh và thanh bình bên vườn thực vật phong phú nhưng không kém phần tiện nghi với khu mua sắm và giải trí sang trọng tại tầng trệt hơn 9,500 m2 được bao quanh bởi khu vườn xanh tươi và những con đường rợp bóng cây.

masteri lumiere riverside quận 2

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI!

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: LUMIÈRE Riverside

Đơn vị phát triển: MASTERISE HOMES

Quy mô dự án Gồm 2 tòa, tổng diện tích đất: 19, 395 m2, tổng diện tích vườn treo khoảng 7,000 m2, tổng diện tích cảnh quan 4,653 m2

Hoàn thành dự kiến Vào Q2/2023

Diện tích căn hộ :

– Căn hộ 1PN: 49-52 m2

– Căn hộ 2PN: 68-77 m2

– Căn hộ 3PN: 92-113 m2

– Căn hộ Penthouse: 198 – 293 m2

– Shop khối đế: 107 – 283,2 m2

LUMIÈRE West

♦ 44 tầng, 2 tầng hầm

♦ 4 tầng đỗ xe nổi (1 phần)

♦ 2 – 3 tầng shop, 6 tầng office

♦ 36 tầng căn hộ và penthouse

♦ 41.5% (khối đế), 16% (khối tháp) mật độ xây dựng

LUMIÈRE East

♦ 36 tầng, 2 tầng hầm

♦ 3 tầng đỗ xe nổi (1 phần)

♦ 2 tầng shop, 3 tầng office

♦ 28 tầng căn hộ và penthouse

♦ 45.5% (khối đế), 17% (khối tháp) mật độ xây dựng

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG
TẠI QUẬN 2

Tọa lạc ngay bên Thảo Điền nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống, nơi phát triển sôi động cùng với quy hoạch chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, tuyến metro, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện quốc tế v.v…, LUMIÈRE Riverside là một kiệt tác được kiến tạo và chế tác riêng theo phong cách ‘Leafscape’ xanh độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chỉ mất 2 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm An Phú và Rạch Chiếc, LUMIÈRE mang đến một trải nghiệm sống giao hòa cùng thiên nhiên yên bình nhưng vẫn thuận tiện kết nối với khu trung tâm sầm uất và sôi động.

TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC
GIỮA THIÊN ĐƯỜNG XANH

Masteri LUMIÈRE Riverside – Một không gian đẳng cấp, một phong cách sống bên sông sang trọng, là nơi tận hưởng thiên đường xanh yên tĩnh và thanh bình bên vườn thực vật phong phú nhưng không kém phần tiện nghi với khu mua sắm và giải trí sang trọng tại tầng trệt hơn 9,500m2 được bao quanh bởi khu vườn xanh tươi và những con đường rợp bóng cây.

Các tiện ích đẳng cấp và hiện đại của LUMIÈRE là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn và tái tạo năng lượng như Gym Garden, hồ bơi vô cực dài 50 m giữa vườn cảnh quan với tầm nhìn về trung tâm thành phố, Yoga Garden, BBQ Garden….

LUMIÈRE được chế tác riêng cho những khách hàng duy mỹ với kính mặt ngoài chống ồn cho toàn dự án, kết hợp với sự tính toán kỹ lưỡng để bên trong căn hộ có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. LUMIÈRE mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống vượt trội trường tồn với thời gian và trải nghiệm sống tinh tế khác biệt.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI!

Compare listings

So sánh