LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VINHOMES VÀ TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ KGS HÀN QUỐC TẠI VINHOMES GRAND PARK

Ngày 18.11.2023 vừa qua, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vinhomes và Trường liên cấp quốc tế KGS đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

(Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Vinhomes và hệ thống trường liên cấp quốc tế KGS)

Vinhomes Grand Park – Đại đô thị đáng sống tại thành phố Thủ Đức 

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Thủ Đức, Vinhomes Grand Park được đánh giá là điểm nút liên kết vùng hoàn hảo, đồng thời có tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế và giao thương của Thành phố Thủ Đức. Với quy mô diện tích lên đến 272 ha, nơi mật độ cây xanh và cảnh quan mặt nước chiếm gần 80%, dự án nhanh chóng tạo cú hích mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

 

Vinhomes Grand Park được xem là dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội phát triển để trở thành Thành phố Thông Minh – Công viên hiện đại bậc nhất Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đô thị này với công năng linh hoạt vừa để ở hoặc nghỉ dưỡng, cho thuê kinh doanh thu lợi nhuận. 

Đại đô thị kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như Vành đai 3, tuyến cao tốc Long Thành – Cầu Giây không thể không kể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên với chiều dài 20km. Cư dân sinh sống tại Vinhomes Grand Park dễ dàng di chuyển đến các điểm trung tâm trong thành phố chỉ với vài phút lái xe.

Chủ đầu tư Vinhomes hợp tác chiến lược với Trường liên cấp quốc tế KGS

Ngày 18/11/2023, tại Vinhomes Grand Park đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Vinhomes và Trường liên cấp quốc tế KGS.  

 

Theo biên bản thoả thuận, sắp tới Hệ thống trường học liên cấp KGS sẽ được xây dựng tại Vinhomes Grand Park và sẽ mang đến một môi trường giáo dục quốc tế cũng như kiến tạo nên các giá trị sống ưu việt. 

Đại đô thị Vinhomes Grand Park với 5 trụ cột đã đang và dần trở thành một điểm đến mới của cộng đồng cư dân quốc tế, trong đó phần đông người Hàn Quốc sống tại TP.HCM.

 

Trong tương lai, KGS mở rộng các cơ sở giáo dục tại các KĐT Vinhomes, trọng tâm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra lễ hội ẩm thực Hàn Quốc “K-Festival in Grand Park” với đa dạng hoạt động trải nghiệm góp phần kết nối cộng đồng Việt – Hàn. 

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật và ẩm thực mang đậm bản sắc Hàn như: biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc của các học sinh trường Korea Global School – ngôi trường sắp có mặt tại Vinhomes Grand Park, các gian hàng ẩm thực, gian hàng mỹ phẩm,… Cùng Ngọc Phương Đông chiêm ngưỡng lại những hình ảnh diễn ra trong sự kiện lần này.

 

Quý khách hàng quan tâm đến các căn hộ, Shophouse thuộc dự án Vinhomes Grand Park vui lòng liên hệ Ngọc Phương Đông – Đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup:

  • Hotline:  0901 66 77 22
  • Fanpage: Ngọc Phương Đông https://www.facebook.com/congty.ngocphuongdong
  • Email: cskh.ngocphuongdong@gmail.com
Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh