GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông là cái tên tạo nhiều dấu ấn trong thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản Đông Nam Bộ nói riêng. Đồng thời, Ngọc Phương Đông luôn đề cao việc xây dựng chữ tín và tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và minh bạch. Việc luôn đặt chữ “tín” làm cốt lõi trong hoạt động kinh doanh đã thể hiện rõ ràng qua tôn chỉ hoạt động “Xây niềm tin – Tạo giá trị” của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Là đối tác hàng đầu và cũng là Đại lý phân phối xuất sắc của Vinhomes, Masterise Homes, Ngọc Phương Đông luôn được chủ đầu tư tin tưởng để phân phối độc quyền các sản phẩm của dự án, đi kèm quỹ hàng lớn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

VP CHI NHÁNH
0 +
DỰ ÁN THAM GIA
0 +
NHÂN SỰ
0 +
GIAO DỊCH MỖI NĂM
0 +

TẦM NHÌN

Nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Ngọc Phương Đông nỗ lực phát triển bền trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư Bất động sản. Ngọc Phương Đông sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Cầu nối uy tín đáng tin cậy 

Mang trên mình sứ mệnh là cầu nối đáng tin cậy của khách hàng và các nhà phát triển dự án, Ngọc Phương Đông luôn không ngừng tìm kiếm những bất động sản pháp lý minh bạch, được đầu tư bài bản bởi những chủ đầu tư uy tín, đưa sản phẩm tiềm năng và khách hàng đến gần nhau hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây niềm tin – Tạo giá trị 

Uy tín và Niềm tin là yếu tố hàng đầu mà Ngọc Phương Đông luôn hướng đến trong quá trình phát triển. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng đặt chữ TÂM vào công việc. Không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả, trung thực nhất cho khách hàng.

CÁC CHỨNG NHẬN

DỰ ÁN NỔI BẬT

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Đọc thêm »

Compare listings

So sánh