GIỚI THIỆU

NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG quy tụ các lãnh đạo, chuyên viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế uy tín trong ngành tư vấn, đầu tư và phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở tại Việt Nam.

Cùng định hướng “Liên tục nâng cao năng lực” – chúng tôi luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm BĐS đầu tư sinh lời cao làm nhịp cầu nối UY TÍN giữa Chủ Đầu Tư – Khách Hàng.

Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế trong ngành phân phối tư vấn bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Ngọc Phương Đông nỗ lực phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư Bất động sản. Ngọc Phương Đông sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Cầu nối uy tín giữa khách hàng và nhà phát triển

Sứ mệnh của Ngọc Phương Đông là cầu nối đáng tin cậy mang đến những sản phẩm bất động sản pháp lý minh bạch, trao cơ hội an cư và đầu tư an toàn bền vững cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm Trao Niềm Tin – Bền Thịnh Vượng 

Uy tín và Niềm tin là yếu tố hàng đầu mà Ngọc Phương Đông luôn hướng đến trong quá trình phát triển. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn đặt chữ TÂM vào trong tư vấn, mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả, trung thực nhất cho khách hàng.

0 +
VP CHI NHÁNH
0 +
DỰ ÁN THAM GIA
0 +
NHÂN SỰ
0 +
GIAO DỊCH MỖI NĂM

Compare listings

So sánh