GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Trong chiều dài thời gian hoạt động, NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG quy tụ những chuyên gia bất động sản hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn tràn đầy nhiệt huyết và am hiểu thị trường cùng như sản phẩm để tạo lập một hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao để mang lại những giá trị, dịch vụ xứng tầm dành cho khách hàng.

Chúng tôi đạt những thành công nhất định khi đã và đang hoàn thành sứ mệnh là cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng. NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG luôn phát triển đúng như tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành một trong những công ty tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu; cũng như luôn hoạt động cùng giá trị cốt lõi: Niềm tin của khách hàng và hiệu quả đầu tư tối ưu là giá trị mà công ty tạo dựng và tích luỹ vĩnh viễn.

0 +
VP CHI NHÁNH
0 +
DỰ ÁN THAM GIA
0 +
NHÂN SỰ
0 +
GIAO DỊCH MỖI NĂM

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Ngọc Phương Đông nỗ lực phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư Bất động sản. Ngọc Phương Đông sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Cầu nối uy tín giữa khách hàng và nhà phát triển

Sứ mệnh của Ngọc Phương Đông là cầu nối đáng tin cậy mang đến những sản phẩm bất động sản pháp lý minh bạch, trao cơ hội an cư và đầu tư an toàn bền vững cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm Trao Niềm Tin – Bền Thịnh Vượng 

Uy tín và Niềm tin là yếu tố hàng đầu mà Ngọc Phương Đông luôn hướng đến trong quá trình phát triển. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn đặt chữ TÂM vào trong tư vấn, mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả, trung thực nhất cho khách hàng.

CÁC CHỨNG NHẬN

DỰ ÁN NỔI BẬT

Shop Vinwonders Phú Quốc

SHOP VINWONDERS

Shop VinWonders tọa lạc tại vị trí cực kỳ lý tưởng ngay cổng vào của VinWonders Phú Quốc. Đây là điểm bắt đầu và cũng là điểm kết thúc của cuộc hành trình khám phá khu vui chơi giải trí hàng đầu khu vực

chính thức ra mắt beverly

THE BEVERLY VINHOMES

Được định vị là phân khu mang tính biểu tượng của đại đô thị năng động bậc nhất Việt Nam và lấy cảm hứng từ vùng đất của giới nhà giàu nước Mỹ, The Beverly hội tụ trọn vẹn những giá trị xứng tầm: Xa hoa – Đẳng cấp – Thượng lưu.

The Origami Vinhome Grand Park Quan 9 (1)

THE ORIGAMI VINHOMES

THE ORIGAMI - VINHOMES GRAND PARK khu căn hộ cao cấp phong cách sống chuẩn Nhật đầy đủ các tiện ích dành cho cư dân như Trường học quốc tế từ mầm non đến trung học, Bệnh viện Vinmec, công viên chủ đề, trung tâm thương mại

STELLA MEGA CITY

Stella Mega City là khu đô thị hiện đại tại Cần Thơ với không khí trong lành tươi mát quanh năm và thiên nhiên là khởi nguồn cho mọi sức sống. Cùng những khu thương mại dịch vụ, Shophouse đầy đủ tiện nghi

GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Grand World Phú Quốc là một trong những siêu dự án bất động sản tại Phú Quốc. Dự án này được đầu tư để phát triển thành “Thành phố không ngủ” với nhiều hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh.

Vinholidays condotel Phú Quốc

VINHOLIDAYS CONDOTEL

VinHolidays là một dự án condotel của tập đoàn Vingroup. Nằm trong kế hoạch phát triển Vinpearl tại quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc.

Compare listings

So sánh