DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

DỰ ÁN NỔI BẬT

Shop Vinwonders Phú Quốc

SHOP VINWONDERS

Shop VinWonders tọa lạc tại vị trí cực kỳ lý tưởng ngay cổng vào của VinWonders Phú Quốc. Đây là điểm bắt đầu và cũng là điểm kết thúc của cuộc hành trình khám phá khu vui chơi giải trí hàng đầu khu vực

chính thức ra mắt beverly

THE BEVERLY VINHOMES

Được định vị là phân khu mang tính biểu tượng của đại đô thị năng động bậc nhất Việt Nam và lấy cảm hứng từ vùng đất của giới nhà giàu nước Mỹ, The Beverly hội tụ trọn vẹn những giá trị xứng tầm: Xa hoa – Đẳng cấp – Thượng lưu.

The Origami Vinhome Grand Park Quan 9 (1)

THE ORIGAMI VINHOMES

THE ORIGAMI - VINHOMES GRAND PARK khu căn hộ cao cấp phong cách sống chuẩn Nhật đầy đủ các tiện ích dành cho cư dân như Trường học quốc tế từ mầm non đến trung học, Bệnh viện Vinmec, công viên chủ đề, trung tâm thương mại

STELLA MEGA CITY

Khu đô thị hiện đại tại Cần Thơ với không khí trong lành tươi mát quanh năm và thiên nhiên là khởi nguồn cho mọi sức sống. Cùng những khu thương mại dịch vụ, Shophouse đầy đủ tiện nghi.

GRAND WORLD

GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Grand World Phú Quốc là một trong những siêu dự án bất động sản tại Phú Quốc. Dự án này được đầu tư để phát triển thành “Thành phố không ngủ” với nhiều hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh.

Vinholidays condotel Phú Quốc

VINHOLIDAYS CONDOTEL

Nằm trong kế hoạch phát triển tại quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc mang đến cho Vinholidays lợi thế được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích hiện hữu.

DỰ ÁN SẮP TRIỂN KHAI

Dự Án Bất Động Sản
Ngọc Phương Đông

Boutique Hotel Phú Quốc

Hiện nay ngành dịch vụ du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ và chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu ngành kinh tế của

XEM CHI TIẾT »
Dự Án Bất Động Sản
Ngọc Phương Đông

Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là một trong những siêu dự án gây chấn động thị trường bất động sản Phú Quốc vừa qua. Sự xuất

XEM CHI TIẾT »

Compare listings

So sánh