“Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022” thu hút đông đảo ứng viên tham dự

Nhằm tạo tiền đề bứt phá với các siêu dự án trong năm 2022, vừa qua vào ngày 05, 06/03/2022, Vingroup đã tổ chức thành công Đại hội tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm 2022 với chủ đề “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes”. Trong đó, Ngọc Phương Đông với vai trò là  Đại lý Gold xuất sắc của Vinhomes miền Nam cũng vinh dự góp mặt sự kiện. 
dai-hoi-tuyen-dung-vinhomes-1

“Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes”

Đại hội tuyển dụng là sự kiện thường niên Vinhomes tổ chức với mục đích mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ mới ra trường cũng như các bạn Sales nhiều kinh nghiệm có mong muốn tham gia phân phối các siêu dự án của Vinhomes. Bên cạnh sự góp mặt của gần 70 doanh nghiệp uy tín, đại lý phân phối bất động sản lâu năm của Vinhomes còn có sự tham dự của hơn 10.000 ứng viên.
dai-hoi-tuyen-dung-vinhomes-5
Đến tham dự sự kiện, ngoài các hoạt động tuyển dụng, các trò chơi bổ ích được tổ chức tại từng gian hàng, các ứng viên trẻ còn có cơ hội tham vấn ý kiến từ những chuyên gia, lãnh đạo kinh nghiệm lâu năm trong ngàn bất động sản như doanh nhân Thái Vân Linh, ông Trần Trường Sơn – Giám đốc kinh doanh vùng 5 Vinhomes, ông Nguyễn Đình Thiện – Giám đốc dự án đến từ hệ thống Đại lý phân phối của Vinhomes và ông Huỳnh Tấn Dũng – Giám đốc dự án Vinhomes tại Đại lý phân phối Ngọc Phương Đông.
Ông Huỳnh Tấn Dũng – Giám đốc dự án Đại lý Ngọc Phương Đông của Vinhomes chia sẻ tại buổi tọa đàm (người ngoài cùng bên phải)
Chia sẻ tại buổi tọa đàm, ông Huỳnh Tấn Dũng đánh gía, hầu hết các dự án do Vinhomes phát triển đều được xây dựng chỉn chu, bài bản . Hơn thế nữa, với lợi thế sở hữu đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp, đây chắc chắn sẽ là “chiếc chìa khóa” cho các bạn nhân viên kinh doanh bán hàng dễ hơn.
Với hàng loạt siêu dự án tầm cỡ chuẩn bị được ra mắt trong năm 2022 tại miền Trung và miền Nam, Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022: “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” chính là nơi khởi đầu cho thành công của hàng nghìn bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.
Tiếp nối thành công của Đại hội tuyển dụng Vinhomes năm 2021, sự kiện “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới cho những bản trẻ bản lĩnh và đam mê với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Song hành cùng thành công của Vinhomes là cơ hội bứt phá cả về bản thân và thu nhập cho những chiến binh luôn tràn đầy nhiệt huyết.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần đầu tư Ngọc Phương Đông luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển mỗi ngày với mong muốn vừa là nơi đáng tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, vừa là môi trường phát triển lý tưởng cho những chiến binh kinh doanh.
CHỈ DUY NHẤT Ở NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG:
 • Thu nhập hàng tháng lên đến 200 triệu
 • Phí trả cực nhanh, cho ứng phí trước khi CĐT trả
 • Hỗ trợ data khách hàng net
 • Được đào tạo các kỹ năng bán hàng
 • Được hỗ trợ và tham gia chốt khách cùng best-seller
 • Hỗ trợ phương tiện đi gặp khách hàng.

ĐẶC BIỆT CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÔ CÙNG TỐT:

 • Hưởng lương và không áp doanh số trong thời gian thử việc
 • Đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, thưởng Lễ, Tết
 • Được tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng và team building hàng năm
 • Thường xuyên được THƯỞNG NÓNG
Hiện Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông vẫn ĐANG TUYỂN DỤNG các vị trí sau:
 • 10 Trưởng phòng
 • 50 Chuyên viên kinh doanh
Để không bỏ lỡ “chiếc vé” gia nhập đại gia đình Vinhomes nói chung và Ngọc Phương Đông nói riêng, hãy nhanh tay đăng ký để ghi danh vào danh sách ứng viên tiềm năng ngay. Sau khi đăng ký thành công, Bộ Phận Nhân Sự sẽ đánh giá dựa trên bảng tiêu chí phù hợp và liên hệ với bạn sớm nhất:
 • Đăng ký theo link
 • Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline của bộ phân nhân sự: 0931 790 933
Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh