Tại sao nên đầu tư vào Condotel Grand World?

Condotel là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Trong đấy, Condotel Grand World đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn.

Hiểu rõ về Condotel – căn hộ khách sạn

Được viết tắt từ Condo và Hotel, Condotel có nghĩa là căn hộ khách sạn. Đây là tổ hợp của hai loại hình bất động sản. Vì thế nó vừa có các hoạt động của một khách sạn lại vừa có chức năng của một căn hộ. Cụ thể :

  • Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng 24/24,… Điểm khác duy nhất so với khách sạn đó là khách mua được toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
  • Condotel được thiết kế với đầy đủ các tiện ích như bếp, phòng khách, phòng ngủ,… Du khách có thể trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.
Condotel không khác gì một căn hộ
Condotel không khác gì một căn hộ

Mô hình condotel mang lại những lợi ích “kép”, bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê. Condotel giúp bạn có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” đẳng cấp. Đồng thời còn giúp bạn có những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Những khách hàng có nhu cầu sở căn hộ khách sạn thường rơi vào hai nhóm chính

Nhà đầu tư : Đây là nhóm khách hàng mua Condotel với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Điểm hấp dẫn của Condotel trong mắt họ là khả năng thu hồi vốn nhanh. Do đó việc bán chúng như bán một căn hộ có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập cao: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ. Họ muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi.

Lợi ích khi đầu tư vào căn hộ khách sạn?

So với các sản phẩm bất động sản khác, Condotel có nhiều ưu thế vượt trội phải kể đến như:

Vốn đầu tư ban đầu thấp: Để sở hữu một căn hộ khách sạn trong giai đoạn mở bán, nhà đầu tư được hỗ trợ nhiều về mặt tài chính. 

Khả năng sinh lời ổn định: Condotel thường xây dựng ở những nơi có du lịch phát triển như resort. Bạn sẽ có ngay dòng tiền bằng việc cho thuê lại với mức giá tương đối tốt cho những du khách có nhu cầu. Nếu du lịch, nghỉ dưỡng nơi đó phát triển mạnh thì lợi nhuận từ việc cho thuê không hề nhỏ chút nào.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai: Theo thị trường, giá căn hộ khách sạn sẽ tăng lên từng ngày, nhất là ở những nơi tập trung nhiều du khách như Grand World Phú Quốc.

Thuận tiện cho kỳ nghỉ dưỡng: Bạn không còn ngần ngại về chi phí, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tốt hơn tại chính condotel của mình – căn nhà thứ hai.

Condotel Grand World Phú Quốc – sức hút cho các nhà đầu tư

Dự Án Grand World Phú Quốc là siêu quần thể nghỉ dưỡng, với hàng trăm những tiện ích. Grand World Phú Quốc có vị trí ngay bờ biển Bãi Dài, do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Dự án kết hợp với khu nghỉ dưỡng phức hợp đẹp nhất Vinpearl Phú Quốc và Corona Resort Phú Quốc, Condotel Vinpearl Phú Quốc kế bên. Tất cả tạo thành một thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng – mua sắm hàng đầu tại Phú Quốc.

Dự án Condotel Grand World Phú Quốc
Dự án Condotel Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc có khoảng hàng chục nghìn căn hộ khách sạn và biệt thự. Công suất phòng tại nơi đây luôn đạt từ 60% – 80%/năm. Số lượng khách du lịch đạt trung bình từ 50 000 đến 60 000 người/ngày.

Nên đầu tư vào Condotel Grand World Phú Quốc
Nên đầu tư vào Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World được nhận định là điểm đến đầu tư của tương lai. Dự án bao gồm những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp tọa lạc tại những địa điểm đẹp nhất. Đặc biệt, chúng có giá bán thấp hơn với các dự án ở Phú Quốc tuy nhiên vẫn đảm bảo được thiết kế cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn ở Grand World, bạn sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích, nguồn khách từ các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm. Có thể nói đầu tư vào căn hộ khách sạn Grand World là một khoản đầu tư thông minh!

Liên hệ Ngọc Phương Đông để biết thêm chi tiết và được tư vấn về các sản phẩm bất động sản của Grand World.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh