Bí kíp thu lợi hiệu quả từ đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9

Bí kíp thu lợi hiệu quả từ đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9

Bí kíp thu lợi hiệu quả từ đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9

Đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9 đang là kênh đầu tư khá phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn, bởi khả năng sinh lợi cao. Trong tình hình thị trường cạnh tranh cao, đây sẽ là bài toán nan giải và cần cân nhắc kỹ. Vậy làm thế nào để thu lợi nhanh và đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9 hiệu quả? Hãy cùng Rever đi tìm lời giải cho nghi vấn trên qua bài viết dưới đây:

Đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9 sẽ đối mặt với những vấn đề gì?

Tiềm năng đi kèm rủi ro của việc đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9

Mua bán căn hộ sở hữu ưu điểm nổi bật là tính thanh khoản cao, song song đó, tính ổn định cũng không cao. Khả năng sinh lời của bạn phụ thuộc vào việc chọn dự án căn hộ đầu tư và biến động của thị trường bất động sản tại Quận 9. Thế nhưng, vẫn không ít trường hợp đầu tư căn hộ thua lỗ vì chọn sai dự án, nên phải bán nhanh để thu hồi vốn.

Hiện nay, phần lớn người đầu tư thường lựa chọn các dự án hình thành trong tương lai tại Quận 9 để có thể sinh lời hiệu quả và bền vững hơn. Nhưng điều này lại ẩn chứa nhiều rủi ro cao, đặc biệt là mất trắng. Có không ít những dự án căn hộ tại Quận 9 dính pháp lý, chậm tiến độ xây dựng.

Đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9 nhưng phải lường trước các rủi ro có thể xảy ra.

Cần phải lưu ý và dè chừng trước các chủ đầu tư mới trên thị trường, bởi chưa có nhiều kinh nghiệm đánh giá, phân tích thích trường & dự án Quận 9. Nếu nhà đầu tư với tài chính yếu, phải nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng để mua căn hộ thì rủi ro mất trắng lại càng cao.

Vì thế nhà đầu tư cần phải đặt các câu hỏi như chủ đầu tư liệu có uy tín không? Làm sao để tìm được các dự án tại Quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín,…trước khi đặt bút ký kết mua bán.

Rủi ro về mức giá đầu vào thời gian thu lợi

Khác với hình thức mua đi bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ sẽ là sản phẩm bất động sản hiện hữu. Điều này đảm bảo cho người đầu tư về pháp lý, tính an toàn của dự án. Đồng thời, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng nhờ việc cho thuê căn hộ.

Đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9 sẽ đảm bảo an toàn, nhưng khả năng thu lợi nhuận thấp.

Những người cho thuê căn hộ Quận 9 luôn kỳ vọng khả năng hoàn vốn nhanh. Đồng nghĩa với việc mức cho thuê nhà cao. Nhưng điều này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người cho thuê. Thậm chí trong một thời gian sẽ không có lợi nhuận vì không có người thuê.

Đồng thời, nguồn thu nhập của người cho thuê sẽ bị chia nhỏ theo từng tháng, nên việc thu hồi vốn sẽ rất lâu. Do đó, việc cân đối tài chính mua nhà và khoản lợi nhuận là một bạn toán nan giải, cần phải suy nghĩ kỹ.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê: #1 Vị trí

Lựa chọn sản phẩm tọa lạc tại khu vực nào thuộc Quận 9 có nhu cầu thuê nhà cao sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tìm kiếm khách thuê căn hộ. Bạn nên đầu tư vào những dự án có khả năng kết nối giao thông cao, hạ tầng giao thông đồng bộ, gần nhiều dịch vụ tiện ích. Khu vực có cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh và môi trường sống tốt.

Vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua căn hộ chung cư Quận 9.

Có thể nói, vị trí đắc địa mới hút khách từ đó giúp khả năng kinh doanh của chủ nhà được củng cố và ổn định. Thêm vào đó, vị trí đẹp không chỉ là “miếng mồi ngon” thu hút khách hàng mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tươi lai. Giả sử sau này bạn không muốn cho thuê căn hộ nữa, bạn cũng có thể bạn lại mới vức giá “hời”.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9: #2 Lợi nhuận của căn hộ

Lựa chọn những căn hộ có mức giá trung bình, không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Điều này sẽ tác động tích cực đến việc hoàn vốn và khả năng tăng giá. Hãy tinh tế lựa chọn những dự án căn hộ tại Quận 9 sở hữu đầy đủ chuỗi tiện ích dành cho cư dân. Đây sẽ là lợi thế của các dự án căn hộ khác nhau nếu muốn so sánh.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park Quận 9.

Chung quy lại, mục đích cuối cùng của đầu tư căn hộ chính là tiền. Vì thế, giải quyết vấn đề tài chính vô cùng quan trọng. Vì thế, chủ nhà cần lưu ý các tiện ích mà chủ đầu tư mang đến. Khách hàng thuê nhà sẽ ưu tiên đến vấn đề cộng đồng dân cư, tiện nghi đầy đủ.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê: #3 Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn chủ đầu tư cũng là vốn yếu tố quan trọng không kém. Ngoài đánh giá năng lực, tài chính, các dự án đã bàn giao và chủ đầu tư đó đã dính phải những y kiến trái chiều nào trước đó chưa. Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ những hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Đối với dự án căn hộ chủ đầu tư sẽ hỗ trợ như tạo điều kiện để đơn giản hóa các thủ tục đầu tư dự án chung cư, tăng suất đầu tư dự án xây dựng chung cư, mở rộng chính sách tín dụng,… từ đó, người mua sẽ mua bán dễ dàng hoặc cho thuê hơn.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi đầu tư căn hộ cho thuê.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9: #4 Giữ chân khách hàng

Với những khách hàng tiềm năng, người đầu tư căn hộ cho thuê Quận 9 cần phải có kế hoạch giữ chân họ và cho thuê căn hộ lâu dài. Khi đã ở được một thời gian thì họ rất ngại vấn đề tìm nơi an cư mới. Ngoại trừ những tình huống bất khả kháng như di chuyển vì công việc. Hay họ muốn thay đổi môi trường sống mới để có thêm trải nghiệm. Lý do còn lại đến từ người cho thuê.

Ví dụ như tăng giá vô lý. Không đáp ứng được các vấn đề như sửa chữa các thiết bị hư hỏng trong nhà kịp thời. Hay đơn giản họ không có thiện chí với chủ nhà. Đó là một số sai lầm mà người cho thuê căn hộ Quận 9 thường mấc phí, bạn cần phải lưu ý những vấn đề kể trên.

Theo: REVER

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh