Phân tích sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc những năm gần đây là nơi thu hút nhiều du khách đến du lịch. Nền kinh tế ở đây nhờ thế mà cũng phát triển một cách vượt bậc. Trong đó phải kể đến thị trường bất động sản Phú Quốc. Cùng tìm hiểu sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc thông qua những phân tích ở bài viết này nhé!

Sức hấp dẫn của thành phố biển đảo 

Phú Quốc đã vừa chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 3/ 2021. Từ một huyện đảo thành một thành phố, đây là bước ngoặc lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của đảo Ngọc trong tương lai. Phú Quốc sẽ chứng kiến một cuộc tăng tốc trong việc kêu gọi các dòng vốn đầu tư để tạo ra một “thủ phủ” du lịch nổi tiếng.

Phú Quốc lên thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư
Phú Quốc lên thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư

Phía bắc, nam đảo dần hình thành những khu dân cư, hạ tầng được đầu tư tốt nhưng mới ở mức sơ khai. Những nơi này chắc chắn còn nhiều dư địa, các hệ thống hạ tầng còn phát triển, bất động sản sẽ tăng giá trị rất nhiều. Giá bất động sản ở Phú Quốc trong tương lai có thể ngang với giá ở TP.HCM, Hà Nội.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc – nam châm thu hút nhà đầu tư

Trước những diễn biến tốt của thị trường, nhiều chủ đầu tư bất động sản cũng gấp rút triển khai và hoàn thiện những đại dự án. Cụ thể, tại phía Bắc đảo, Vingroup đã cho xây dựng và hoàn thiện thành phố mua sắm giải trí Grand World 85ha (nằm trong dự án Phú Quốc United Center 1.044ha). Tại khu Nam Đảo, SunGroup đã lên kế hoạch triển khai Khu đô thị phía Nam thành phố, Sun Grand City Hillside Residence. Tại Nam Bãi Trường với sự xuất hiện của khu đô thị đẳng cấp gần 300ha – MeyHomes Capital Phú Quốc. Mới đây, khu phức hợp Selavia Phú Quốc có quy mô lên đến 180 ha với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam cũng được triển khai.

Bất động sản Phú Quốc phân khúc nghỉ dưỡng đang phát triển
Bất động sản Phú Quốc phân khúc nghỉ dưỡng đang phát triển

Kể từ khi có thông tin Phú Quốc lên thành phố, số lượng nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Phú Quốc tăng cao, số lượng giao dịch của các dự án tăng mạnh. Về triển vọng thị trường, ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phục hồi và được quan tâm nhiều. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sôi động hơn so với các thị trường khác. Nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc không chỉ để nghỉ dưỡng, trải nghiệm những sản phẩm du lịch mà còn để tìm kiếm cơ hội đầu tư. 

Bất động sản đô thị Phú Quốc đang chuyển mình thành tâm điểm

Khi Phú Quốc phát triển với tầm nhìn về một “thiên đường” du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đã “chiếm sóng” trong một thời gian dài. Nhưng nay, khi lên thành phố, giới đầu tư cũng đang dồn sự quan tâm sang phân khúc bất động sản đô thị.

Phú Quốc lên thành phố thì sự ra đời những đô thị mới là tất yếu. Là thành phố du lịch, Phú Quốc chuẩn bị đón xu hướng sống mới của những người dân và khách du lịch. Nhu cầu về không gian sống cao cấp với tiện ích hiện đại, an toàn tại các khu đô thị mới sẽ ngày càng nhiều. Đây là “mỏ vàng” lớn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Bất động sản phân khúc đô thị đang trở thành tâm điểm
Bất động sản phân khúc đô thị đang trở thành tâm điểm

Theo quy hoạch, tổng quỹ đất ở đô thị chỉ chiếm 6% diện tích toàn đảo. Trong khi đó, những năm gần đây tốc độ tăng dân số ở đảo Ngọc tăng gấp 3 lần trung bình cả nước (luôn hơn 18%/năm). Phú Quốc thuộc nhóm tăng giá nhà đất cao nhất trong tương lai. Do đó, không nghi ngờ gì về việc bất động sản đô thị đang dần trở thành tâm điểm ở Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc – sự đầu tư bất động sản đúng đắn 

Grand World là mảnh ghép quan trọng của quần thể giải trí quy mô hơn 1.000h – Phu Quoc United Center. Nơi đây trở thành thỏi nam châm thu hút nguồn khách du lịch khổng lồ trong và ngoài nước đến Phú Quốc.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến BĐS Grand World
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến BĐS Grand World

Với sự đầu tư quy mô lớn, Grand World hứa hẹn sẽ là quần thể nghỉ dưỡng – du lịch quy mô tầm Châu Á. Các bất động sản của Grand World cũng được các nhà đầu tư quan tâm như các căn shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, minihotel, condotel,… Để thu hút nhà đầu tư, Vingroup cũng có nhiều chính sách mua bán hỗ trợ. Đầu tư bất động sản ở Grand World cũng đang là xu hướng hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Ngọc Phương Đông tại đây.

Bình chọn bài viết post

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được triển khai xây dựng tại vị trí tâm điểm kết nối của đại đô thị Vinhomes Grand Park, với đối diện là TTTM Vincom Mega Mall nơi tập trung các hệ thống nhà hàng, quán ăn, cafe, vui chơi giải trí hàng đầu

Xem chi tiết »

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI MỚI

Compare listings

So sánh